TRỌN GÓI NÂNG CẤP, VỆ SINH, CÀI ĐẶT LAPTOP

Sau khi nâng cấp SSD (ổ cứng trạng thái rắn) bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm, rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành, so với trước đây tốc độ máy tăng lên đáng kể gấp 2-3 lần, bạn không còn phải ngồi chờ để bật máy hay tắt máy một cách chậm chạm nữa

5SLAPTOP.COM là một trong những nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp và sửa chữa laptop uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI NÂNG CẤP LAPTOP

► Sau khi nâng cấp SSD (ổ cứng trạng thái rắn) bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm, rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành, so với trước đây tốc độ máy tăng lên đáng kể gấp 2-3 lần, bạn không còn phải ngồi chờ để bật máy hay tắt máy một cách chậm chạm nữa. Ngoài ra, nâng cấp SSD cho laptop còn giúp cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng, tránh bị phân mảnh, đảm bảo hiệu suất tốt khi sử dụng các phần mềm nặng như đồ họa, thiết kế hay chơi game.

► Đặc biệt có cấu tạo và thiết kế gọn nhẹ, mức giá phù hợp túi tiền, nâng cấp SSD còn giúp laptop tản nhiệt và tiết kiệm điện năng, hạn chế gây ra tiếng ồn. Độ bền và khả năng chống sốc tốt hơn. Cụ thể, cấu tạo thể rắn cùng các chip nhớ được gắn trực tiếp lên bo mạch chủ giúp ổ SSD có độ bền tốt hơn (trung bình từ 10-15 năm), hạn chế được tình trạng mất ổn định giống như ổ HDD nếu có va chạm.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC VỆ SINH LAPTOP

Vệ sinh tản nhiệt giúp máy bạn tránh bị nóng, máy chạy mát mẻ, hoạt động êm ái mượt mà như lúc mới mua, tiết kiệm pin tăng thời gian sử dụng và bạn không lo hết pin nhanh chóng hay phải cắm sạc ngay khi sử dụng sẽ dễ làm chai pin laptop.

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT LAPTOP ĐẦY ĐỦ

► Thêm vào đó, bạn còn được cài Win và các trình Driver đầy đủ, an toàn bởi các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm toàn diện.

Để tham khảo thông tin chi tiết trọn gói dịch vụ nâng cấp + vệ sinh+ cài đặt laptop và được tư vấn miễn phí.

Quý khách liên hệ số điện thoại tư vấn: 0393.888.992

Gọi điện thoại
0393.888.992