Trên thị trường hiện nay các cửa hàng laptop mọc lên san sát, và đương nhiên là quy mô và đặc biệt là số lượng sản phẩm thì vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, với trên 10 năm trong nghề, 5SLAPTOP.COM đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi:

  • Các sản phẩm luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Giá cả luôn được cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Chúng tôi không hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể, điều mà chúng tôi hướng đến là sự hài lòng của tất cả khách hàng.
  • Bán hàng không đơn thuần là quan tâm đến lợi nhuận, mà hơn thế là ấn tượng mà 5SLAPTOP.COM để lại trong lòng khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, gắn bó lâu dài, 5SLAPTOP.COM cam kết về các chính sách bảo hành và các dịch vụ khi khách hàng đến với cửa hàng.

5SLAPTOP.COM hiện là đơn vị cung cấp máy tính laptop cũ, rẻ nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ như Dell, HP, Lenovo… và 5SLAPTOP.COM luôn dùng kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm tòi ra những mẫu laptop bền nhất, ổn định nhất để giới thiệu đến khách hàng. Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết. Khi laptop của bạn gặp sự cố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với 5SLAPTOP.COM để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.

Vì sao bạn nên chọn mua laptop cũ tại 5SLAPTOP.COM?

  • Thương hiệu uy tín trên 10 năm kinh nghiệm
  • Sản phẩm chính hãng nguyên bản, chưa từng sửa chữa, được kiểm tra nghiêm ngặt hơn 20 bước test chuyên nghiệp
  • Tư vấn thật tâm, lựa chọn máy phù hợp nhất cho người dùng
  • Khách hàng được kiểm tra thoải mái bên trong máy trước khi mua
  • Không ưng 1 đổi 1 miễn phí trong 15 ngày

5SLAPTOP.COM đặc biệt nổi tiếng với chất lượng, chế độ bảo hành, cũng như cách chăm sóc, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Với sự phát triển nhanh và mạnh, 5SLAPTOP.COM là công ty đầu tiên tại Hà Nội thực hiện bán hàng theo quy mô chuyên nghiệp hóa, mang lại “GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC” đến tận tay khách hàng bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

5SLAPTOP.COM
Hotline: 0393.888.992
Địa chỉ:

Cs1 : Số 50 Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cs2 : Số 11A Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email: 5slaptop.hn@gmail.com
Facebook: 5SLaptop.com – Hệ Thống Bán Lẻ & Dịch Vụ Laptop